Những ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt

Tại sao cần tìm hiểu ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt

Bạn có một khoảng đất muốn trồng thảm cỏ, hay bạn muốn trồng cây cảnh, và làm thế nào để chăm sóc cây cối, tưới nước thường xuyên trong khi không có thời gian chăm sóc, nếu sử dụng vòi nước bình thường phải tốn nhiều công sức để tưới từng cây và khắp cả thảm cỏ… Hãy cài đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun sương, tưới phun mưa sẽ có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với tưới vòi nước thông thường.

Bộ kit tưới nhỏ giọt sân vườn

Bộ kit tưới nhỏ giọt sân vườn

Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt

Ngăn ngừa bệnh tật và cỏ dại phát triển

Hệ thống tưới nhỏ giọt chuyên dụng truyền trực tiếp nước đến rễ của mỗi cây, thay vì tưới một lượng nước lớn lên bề mặt cây cối như một cơn mưa rào. Chính vì vậy những hạt cây cỏ dại sẽ không có cơ hội để phát triển, do đó cây cối của nhà bạn sẽ không thấy cỏ dại nhiều. Việc tưới nước ở rễ cây cũng giúp ngăn ngừa những bệnh lá do các giọt nước còn đọng trên lá cây. Do nước tưới sẽ không chạm vào lá, hoa, quả nên sâu bệnh không có khả năng sinh sôi nảy nở.

Tiết kiệm Nước và thời gian tưới nước

Sử dụng vòi nước để phun khắp cây cối trong vườn, thảm cỏ khiến cho bạn mất cả giờ đồng hồ để tưới nước, thay vào đó thời gian đó sẽ có thể làm việc và dành cho gia đình. Nếu sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh giúp người chăm sóc vườn một cách tự động, chỉ việc cài đạt sẵn là nước sẽ tưới đều đặn khi đến giờ hẹn. Đồng thời tiền nước hàng tháng sẽ giảm hơn nếu sử dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả.

Duy trì cấu trúc đất và chất dinh dưỡng

Việc tưới nước bằng vòi vườn mở rộng có thể khiến cho nhiều nước thấm vào trong đất. Kết quả là, các chất dinh dưỡng ở mặt đất thoát ra theo dòng nước, để lại cho cây trồng quá ít chất dinh dưỡng. Vì vậy, khi sử dụng hệ thống tưới nước thông minh sẽ giúp cho giữ nguyên lượng dinh dưỡng, giúp cây phát triển một cách tốt nhất với lượng nước nhỏ giọt…

Biến khu vườn trở nên đẹp hơn, xanh tươi hơn

Bạn là người bận rộn, công việc phải đi công tác nhiều thì bạn phải thuê người giúp việc chăm sóc cây cối, vườn tược. Nhưng với hệ thống tưới nước hiện đại giúp cho bạn không phải lo lắng nhiều vì cây cối luôn được đảm bảo tưới đủ nước, phát triển tốt. Chỉ việc lập trình, hẹn giờ theo mong muốn của bạn, và tưới nước nhỏ giọt trong bao lâu thì ngắt… tất cả có trong bộ điều khiển và hệ thống phun nước.

Tưới nhỏ giọt cho rau

Tưới nhỏ giọt cho rau

Hãy sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thay thế hoàn toàn tưới vòi nước để nhà bạn tràn ngập màu xanh, cây cối phát triển dù bạn có bận rộn, hay không có thời gian như nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu hệ thống tưới nhỏ giọt ngay hôm nay.

HMK FARM tổng hợp và biên soạn